About Us

𝐇𝐚̉𝐢 𝐬𝐚̉𝐧 𝐁𝐚 𝐌𝐞̂ 𝐱𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐚̀𝐨 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧,

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, hải sản nhập khẩu cao cấp

𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚: 0901.345.173 — 𝙁𝙖𝙘𝙚𝙗𝙤𝙤𝙠: Hải sản Ba mê —  𝙒𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚: https://haisanbame.com/

sản phẩm haisanbame

Sài Gòn vừa phải trải qua giai đoạn đầy biến động, khi mà mọi thứ từ cơ bản nhất như việc mua thực phẩm cũng trở nên rất khó khăn. Mặc dù, Sài Gòn đã dần khoẻ lại, song chúng ta vẫn đang trong giai đoạn “Bình thường mới”, mọi người vẫn phải rất hạn chế việc tập trung đến những nơi đông người, việc mua sắm online vẫn đang là một sự lựa chọn của rất nhiều người thay cho việc phải ra chợ, ra cửa hàng hoặc siêu thị. Hải sản Ba Mê ra đời với mong muốn có thể là một nơi cung cấp nguồn hải sản tận nhà, đảm bảo chất lượng và an toàn nhất.

Nguồn hải sản của Ba Mê được nhập trực tiếp và giao hàng ngay trong ngày nên đảm bảo hải sản tươi sống, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe. Ba Mê mong muốn có thể cung cấp cho khách hàng nguồn hải sản tươi và sạch cho bữa ăn gia đình với một mức giá hợp lý nhất.

Ba Mê hi vọng sẽ được phục vụ các bạn trong những bữa ăn ngon và cùng các bạn tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và người thân.

Ba Mê xin phép được nhận đặt hàng qua số hotline hoặc fanpage và giao hàng tận nhà ngay vào hôm sau. Các bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp qua fanpage, Ba Mê sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn sớm nhất.

Dịch vụ khách hàng tại Hải Sản Ba Mê

Miễn Phí Ship Đổi trả Thanh toán 24/7 SUPPORT
Hóa đơn từ 300k. Nếu hải sản không tươi Tiền mặt hoặc chuyển khoản Chúng tôi sẳn sàng phục vụ